4 bước dùng để rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam

Dịch vụ rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân ngày càng tăng cao.

Hầu hết các hộ gia đình tại tỉnh Bến Tre hiện nay đều lắp đặt, sử dụng hệ thống vệ sinh tự hoại, tuy nhiên do không chăm sóc, rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam thường xuyên nên các hộ gia đình vẫn phải đối mặt với tình trạng hầm cầu, bể phốt bị đầy. Chính vì thế nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre tăng cao và nhận được sự quan tâm rất lớn, vậy tại sao dịch vụ này lại nhận được quan tâm của khách hàng? Dịch vụ hút bể phốt tại đây diễn ra như thế nào?

Rút hầm cầu Xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam 1
Xe rút hầm cầu với trọng tải lớn đã có mặt tại nhà dân để triển khai dịch vụ

Các bước rút hầm cầu chuyên nghiệp

Rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam thường sẽ làm theo các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài nhận yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu nguyên nhân bị tắc hầm cầu, bể phốt và tình trạng hiện tại như thế nào? Nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn qua với khách hàng thời gian hoàn thành và chi phí để khách chuẩn bị.

Bước 2: Nhân viên trực tổng đài sẽ đưa thông tin cho bộ phận tiếp nhận đi khảo sát qua tình trạng hầm cầu, bể phốt của khách hàng, xem vị trí địa thế nhà khách hàng thế nào. Đưa xe hút vào khó hay dễ. Các gia đình nằm trong các ngõ ngách xe không đi vào trực tiếp được thì phải nối nhiều ống nước để bơm chất thải ra ngoài.

Bước 3: Tiến hành đưa phương tiện vào hút chất thải

Sau khi đã khảo sát đơn vị rút hầm cầu sẽ đưa xe vào hút các chất thải ra ngoài. Trong quá trình thực hiện bên dịch vụ rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam phải đảm bảo làm việc cẩn thận, dọn dẹp sạch sẽ, đo đúng khối lượng hút cho khách hàng

Bước 4: Khách hàng sẽ thanh toán thù lao cho bên rút hầm cầu như đã thống nhất từ đầu, đưa phiếu thu cho khách hàng. Hướng dẫn cho khách cách sử dụng hầm cầu, bể phốt tránh bị tắc nghẽn lần nữa.

Tại sao phải rút hầm cầu? Tắc hầm cầu có nguy hiểm không?

Tắc hầm cầu, bể phốt là nỗi lo sợ của mỗi gia đình do những gì nó gây ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt trong gia đình đặc biệt gia đình có con nhỏ, cụ già. Hiện tại có các sản phẩm như bột tẩy bồn cầu, viên tẩy bồn cầu… được quảng cáo sử dụng để ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn hầm cầu. Tuy nhiên, đối với các gia đình đông người thì việc sử dụng các loại đó không thể ngăn chặn hết được do nhu cầu sử dụng hàng ngày nhiều.

Rút hầm cầu Xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam 2
Chất thải khó phân hủy khiến hố ga tắc nghiêm trọng, thợ rút hầm cầu phải trực tiếp xử lý bằng tác vụ của dịch vụ

Rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam là dịch vụ sử dụng các công cụ để hút, thông các chất thải bẩn của hầm cầu để chống và xử lý việc tắc nghẽn. Khi rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam luôn có một xe hút to đưa trực tiếp vào chất thải cần hút cà các vòi to làm công cụ hút chất thải ra ngoài

Một số cách thông tắc bể phốt có thể làm tại nhà

Khi thấy bồn cầu bị tắc bạn không nên lo lắng, hoảng sợ bởi nếu chỉ tắc ít, tắc nhẹ bạn có thể tự xử lý ngay tại nhà với 1 số cách như dùng nước rửa chén bát pha với nước ấm đổ lên bồn cầu hoặc sử dụng giấm và baking soda.

Những cách trên chỉ áp dụng khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nhẹ, còn nếu tự xử lý mà không giải quyết được bạn hãy liên hệ dịch vụ rút hầm cầu xã Tân Hội huyện Mỏ Cày Nam để được giải quyết nhanh và triệt để nhất.

Bình luận trên Facebook