Bảng giá rút hầm cầu phường 7 thành phố Bến Tre cho bạn tham khảo

Rút hầm cầu phường 7 thành phố Bến Tre góp một phần không thể thiếu trong việc bảo vệ không khí trong lành nên rất được người dân quan tâm ủng hộ.

1 Bảng giá hút hầm cầu xe 2 khối

Xe 2 khối là loại xe chuyên dụng để rút hầm cầu phường 7 thành phố Bến Tre cho hộ gia đình. Xe  này có kích thước vừa phải để có thể đi đến được với nhiều gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu rút hầm cầu phường 7 thành phố Bến Tre cho khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Đối với loại xe 2 khối này thì chi phí mà bạn cần bỏ ra cho một lần hút hầm cầu là khoảng 1.000.000đ. Đây là mức giá khá hợp lý đối với công việc ít ai muốn làm này.

Rút hầm cầu phường 7 thành phố Bến Tre
Rút hầm cầu phường 7 thành phố Bến Tre

2 Bảng giá hút hầm cầu xe 3 khối

Loại xe 3 khối của dịch vụ hút hầm cầu có thể dùng cho hộ gia đình và một số phòng cho thuê nhỏ, ít người sử dụng. Thực chất thì xe 3 khối cũng có kích thước vừa phải thôi nhưng lại chứa được khá nhiều chất thải.

Với loại xe này thì bạn cần chi trả với mức phí tầm 1.500.000đ. Với mức phí được đặt ra như vậy thì bạn có thể giải  quyết được rất nhiều vấn đề liên quan đến hầm cầu nhà bạn. Kết hợp cùng với những thiết bị hiện đại thì xe 3 khối sẽ giúp bạn tất cả những gì khó khăn nhất.

3 Bảng giá hút hầm cầu xe 4 khối

Xe 4 khối là xe có tải trọng khá lớn dùng để rút hầm cầu phường 7 thành phố Bến Tre cho công ty, nhà máy và những trường học. Bởi ở những địa điểm này thì mức độ sử dụng nhà vệ sinh cao, cộng thêm cả chất thải từ nhiều nguồn đổ về nên yêu cầu phải có xe tải trọng lớn mới có thể chuyên chở được hết lượng chất thải này.

Với tải trọng xe 4 khối thì chi phí thường là 2.000.000đ cho một lần hút bể phốt và tất nhiên bể phốt của bạn sẽ được làm sạch và sử dụng với thời gian khá lâu sau đó.

4 Bảng giá hút hầm cầu xe 5 khối

Đây là loại xe có tải trọng lớn nhất dùng để hút hầm cầu cho bệnh viện và những công trình lớn. Tại những địa điểm này thì chất thải không chỉ chứa vi khuẩn mà còn chứa nhiều mầm mống gây bệnh nguy hiểm nên chắc chắn cần được hút bể phốt một lần nhanh chóng và vận chuyển đến nơi tiếp nhận an toàn nhất cho sức khỏe của chúng ta.

Xe rút hầm cầu tại bến tre
Xe rút hầm cầu tại bến tre

Mức phí mà mỗi lần hút bể phốt này là tầm 2.400.000đ. Bạn bỏ ra hơn hai triệu nhưng lợi ích mà bạn nhận về lại vô cùng lớn. Bạn có thể loại bỏ nguy cơ tắc nghẽn bồn cầu, làm sạch bể phốt cũng như loại bỏ được những mầm mống gây bệnh cho sức khỏe.

Nhìn chung cả 4 loại xe trên đều thực hiện quá trình dựa trên nguyên lý hút chân không để mang lại hiệu quả tối đa nhất cho quá trình sử dụng. Khi thực hiện theo nguyên lý này thì chất thải được hút lên với tốc độ nhanh và không gặp trở ngại gì trong quá trình thực hiện.

Để trải nghiệm hết những tải trọng xe như trên thì bạn hãy nhanh tay liên hệ đến với rút hầm cầu Bến Tre để được tư vấn tải trọng xe phù hợp với hệ thống bể phốt của mình cũng như được tư vấn về những vấn đề liên quan đến bồn cầu hiệu quả, chất lượng nhất.

Bạn cần rút hầm cầu tại bến tre khu vực nào?

hút hầm cầu thành phố Bến Tre

Hút hầm cầu huyện Thạnh Phú

rút hầm cầu huyện Mỏ Cày Nam

Hút hầm cầu huyện Mỏ Cày Bắc

rút hầm cầu huyện Giồng Trôm

Hút hầm cầu huyện Chợ Lách

Hút Hầm Cầu Huyện Châu Thành

Hút hầm cầu huyện Bình Đại

Hút hầm cầu huyện Ba Tri

 

Bình luận trên Facebook