Cần cải thiện môi trường với rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm

Ô nhiễm môi trường hiện nay thu hút sự quan tâm của tất cả người dân trên cả nước. Cùng rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm cải thiện tình trạng này.

Vì sao môi trường xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm bị ô nhiễm

Có rất nhiều nguyên nhân khiến môi trường nơi đây bị ô nhiễm trong đó phải kể đến:

Do ý thức xả thải của người dân không đúng nơi quy định làm cho các hầm cầu, cống thoát chất thải bị quá tải khi đó chất thải bị tràn ngược lại làm cho cuộc sống của người dân trở lên bí bách. Rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm ra đời có đóng góp quan trọng trong công cuộc cải thiện môi trường sống của người dân trong xã.

Là một xã có mật độ dân cư đông đúc với nhiều cụm công nghiệp, trường học, bệnh viện nên việc xả các chất thải xuống hầm cầu là điều không thể tránh khỏi. Người dân nơi đây chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc rút hầm cầu khiến cho công việc này không được diễn ra định kỳ. Chất thải được tích tụ lâu ngày do không được xử lý làm cho hầm cầu tắc là chuyện đương nhiên, không thể tránh khỏi.

Khi thi công các công trình hầm cầu đã thuê phải đơn vị thi công kém chất lượng làm cho hầm cầu không đạt tiêu chuẩn, thời gian đầy rất nhanh, dịch vụ rút hầm cầu được sử dụng lại kém chất lượng, không xử lý tốt được công việc làm cho các chất thải bốc mùi hôi thối khiến môi trường và đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Hãy đến với đơn vị rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm để những vấn đề trên được giải quyết một cách triệt để.

 Rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm 1
Dịch vụ rút hầm cầu đang được triển khai tại huyện Giồng Trồm

Rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm đồng hành cùng người dân trong việc cải thiện môi trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu, đơn vị rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm đã giúp người dân trong và ngoài xã xử lý nhiều trường hợp hầm cầu tắc nghẽn nghiêm trọng, mang đến một môi trường sống trong lành cho người dân.

Đơn vị tổ chức công tác tuyên truyền về tác hại của hầm cầu khi bị tắc, những ảnh hưởng nghiêm trọng của nó tới đời sống của người dân từ đó nâng cao ý thức xả thải, cùng nhau cải thiện môi trường. Được sự hưởng ứng của người dân trong xã, đơn vị chúng tôi đã ra quân phối hợp với từng hộ gia đình tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục sự cố tắc hầm cầu một cách tốt nhất.

 Rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm 2
Thợ đang sử dụng một số các thiết bị hỗ trợ trước khi triển khai dịch vụ

Để được nhân dân tin tưởng giao nhiệm vụ, đơn vị rút hầm cầu Xã Hưng Nhượng huyện Giồng Trôm đã không ngừng đổi mới về mọi mặt giúp cho chất lượng công việc được tốt hơn. Bất cứ khi nào người dân cần chúng tôi, chúng tôi đều có mặt. Dù là ngày hay đêm, trời mưa hay nắng nhận được điện thoại cần rút hầm cầu của người dân là anh em công nhân lại sẵn sàng lên đường. Giúp người dân có một cuộc sống không còn chất thải là sứ mệnh của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn sát cánh cùng người dân trong công cuộc cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bình luận trên Facebook