Dịch vụ nạo vét hố ga Xã An Định huyện Mỏ Cày Nam vì môi trường sạch

Môi trường ô nhiễm do tắc cống mà ra khiến người dân khó chịu cần đến Dịch vụ nạo vét hố ga Xã An Định huyện Mỏ Cày Nam xử lý triệt để ổn định cuộc sống

Nguyên nhân gây nghẹt ống cống, bồn cầu tại Tiền Giang

Hầu hết các hộ gia đình, công ty, bệnh viện, trường học…đều gặp tình trạng cầu cống bị nghẹt, hố ga lâu ngày bị tắc bởi quá trình hoạt động liên tục khó tránh khỏi trục trặc trong vấn đề thoát nước. Tại tỉnh Bến Tre, Dịch vụ thông cống nghẹt Xã An Định huyện Mỏ Cày Nam là dịch vụ chuyên về thông tắc cống, tắc nghẽn đường ống cống.

Vậy nguyên nhân do đâu xảy ra tình trạng tắc nghẽn này, cùng Dịch vụ nạo vét hố ga Xã An Định huyện Mỏ Cày Nam

 • Tắc nghẽn do chất thải: Hỗn hợp chất thải thải nhiều từ các ống dẫn đổ vào trong hố ga, lâu dần tích tụ lại không cho nước thoát dẫn đến bóc mùi hôi, tắc nghẽn đường ống.
 • Lâu ngày tại các hố ga tích tụ nhiều chất thải, bùn,…không xử lý kịp thời khi có dòng nước chảy qua sẽ cộng thêm những chất thải hỗn hợp ứ đọng lại là nguyên nhân gây tắc nghẽn.
 • Một phần do đường ống lâu ngày bị xuống cấp, vỡ ống, ống có vật cản,..cũng là nguyên nhân cản trở dòng chảy của nước thải cũng là nguyên nhân gây tắc cống
nạo vét hố ga xã An Định huyện Mỏ Cày Nam 1
Chất thải khó phân hủy khiến hố ga tắc nghiêm trọng, thợ rút hầm cầu trực tiếp xử lý bằng tác vụ của dịch vụ

 

Hoặc vào những ngày mưa bão, nước thải, cấn, cát đổ về các đường ống thoát nước. Những vật thể này có thể lấp hố cản trở thông thoát các mạch ống khác.

Dịch vụ nạo vét hố ga Xã An Định huyện Mỏ Cày Nam có nhiều ưu điểm

 1. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ đã xây dựng đội ngũ thợ lành nghề lâu năm ngày càng chuyên nghiệp không kém các dịch vụ khác. Đặc biệt trong quá trình thi công thợ nạo vét hố ga Xã An Định huyện Mỏ Cày Nam có trách nghiệm cao trong công việc hoàn thành đúng mức thời gian kỳ hạn như đã cam kết.
 2. Máy móc ngày nay được trang bị rất hiện đại, có đầu đủ máy móc với đủ loại đặc biệt là xe hút hầm cầu với công suất lớn có thể làm việc gấp 10 lần so với công sức con người bỏ ra.
 3. Khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà còn quan tâm đến mức chi phí. Chất lượng tốt mà chi phí phù hợp là mong muốn của khách hàng. Nắm rõ tâm lý đó, dịch vụ luôn đưa ra mức phí hợp lý và đảm bảo không chặt chém thêm mức phí phát sinh khi chưa có sự thỏa thuận trước đó.
 4. Xử lý triệt để tắc nghẽn một cách nhanh chóng nhất, từ tắc các ống lớn đến ống nhỏ sẽ được xử lý triệt để tránh tình trạng tắc nghẽn tiếp diễn xảy ra.

Xử lý nước thải để hạn chế rủi ro

Sau khi sử dụng Dịch vụ nạo vét hố ga Xã An Định huyện Mỏ Cày Nam để khắc phục, xử lý thông cầu cống nghẹt, bạn cần biết cách sử dụng đúng cách để có thể sử dụng hố ga lâu dài, sự cố tắc hố ga lần nữa.

 • Không nên đổ các chất hóa học và thuốc tẩy rửa có tính sát khuẩn cao như nước giặt xà phòng, nước rửa bát,… vào bồn cầu, ống cống. Vô tình sẽ làm các vi sinh vật có lợi có khả năng bị chết đi, dẫn tới phát sinh mùi hôi cầu cống mà chất thải khó phân hủy hơn.
 • Các loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu, ống cống đảm bảo vi sinh vật có ích không bị chết hoặc mất đi tính năng của nó.
 • Thường xuyên kiểm tra hầm cầu, ống cống để rút hầm cầu, thông cống nghẹt kịp thời, không nên bỏ rác thải, các loại giấy khó tiêu vào bồn cầu.
 • Thỉnh thoảng bạn nên đổ thêm nước ấm, các vi sinh vật có ích vào bồn cầu, ống cống để kích thích tốc độ phân hủy của chất thải và nhân số lượng vi sinh vật có ích.
 • Kiểm tra bộ lọc thường xuyên, trong quá trình xả thải nước chú ý đến bộ lọc để chất thải không bị lọt xuống cầu cống.
nạo vét hố ga xã An Định huyện Mỏ Cày Nam 2
Xe hút hầm cầu loại nhỏ thích hợp cho những hộ gia đình

Trong quá trình sinh hoạt không thể kiểm soát được tất cả nguyên nhân làm gây tắc nghẽn. Mọi khó khăn, mọi vấn đề tắc nghẽn đều có cách giải quyết bởi luôn có Dịch vụ Rút hầm cầu Xã An Định huyện Mỏ Cày Nam sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng mùi hôi và tình trạng tắc nghẽn.

Bình luận trên Facebook