Dịch vụ nạo vét hố ga xã An Thới huyện Mỏ Cày Nam – niềm tin của mọi gia đình

Nạo vét hố ga xã An Thới huyện Mỏ Cày Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt, hút bể phốt, nạo vét hố ga uy tín tại tỉnh Bến Tre.

Nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống

Trước khi tìm đến dịch vụ nạo vét hố ga xã An Thới huyện Mỏ Cày Nam quý khách cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, nạo vét hố ga xã An Thới huyện Mỏ Cày Nam xin chia sẻ một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến cống nghẹt sau:

  • Bể phốt đầy: bể phốt bị đầy là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đường ống cống bị nghẹt. Sau một thời gian dài sử dụng chưa được nạo vét, bể phốt sẽ bị đầy.
  • Chất thải tích tụ trong đường ống: Trong quá trình sử dụng, nếu các rác thải như tóc, túi nilon hay các chất thải rắn như đá, sỏi, cành cây,… rơi vào ống lâu ngày tích tụ lại sẽ làm cho đường ống bị tắc, nước thải sẽ không thể thoát được xuống bể chứa.
  • Đường ống bị lắp đặt sai: Lỗi này thường xảy ra khá phổ biến do người lắp đặt các hệ thống đường ống không có ký thuật chuyên môn, thiếu hiểu biết trong lĩnh vực này. Khi lắp đặt, quý khách nên chọn những thợ có tay nghề cao và có hiểu biết nhất định trong lĩnh vực.
nạo vét hố ga Xã An Thới huyện Mỏ Cày Nam 1
Xe rút hầm cầu với trọng tải lớn đã có mặt tại nhà dân để triển khai dịch vụ

Biện pháp khắc phục tình trạng nghẹt cống

Khi biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống, quý khách thường có hai sự lựa chọn là xử lý tại nhà hoặc gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

Xử lý tại nhà: quý khách có thể áp dụng một số biện pháp tạm thời như sử dụng bột thông cống chuyên dụng, sử dụng baking soda, giấm, chanh,… Nhưng nhược điểm là những biện pháp này sẽ không cho hiệu quả lâu dài và chỉ xử lý được những trường hợp đơn giản. Đối với những nguyên nhân như đường ống bị lắp đặt sai và bể phốt đầy thì việc áp dụng những biện pháp này là điều không thể.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp: Đối với những ai muốn có kết quả lâu dài thì việc gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp là điều nên làm. Dịch vụ nạo vét hố ga xã An Thới huyện Mỏ Cày Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghet, nạo vét hố ga chuyên nghiệp uy tín tại tỉnh Bến Tre.

nạo vét hố ga Xã An Thới huyện Mỏ Cày Nam 2
Xe nạo vét hố ga chuyên dụng

Dịch vụ nạo vét hố ga xã An Thới huyện huyện Mỏ Cày Nam

Dịch vụ nạo vét hố ga xã An Thới huyện huyện Mỏ Cày Nam hoạt động trên tiêu chí lợi ích của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. nạo vét hố ga xã An Thới huyện huyện Mỏ Cày Nam luôn được khách hàng đánh giá cao trong lính vực vệ sinh môi trường bởi:

  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong năm, cả ngày lễ, Tết,…
  • Cam kết không làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh.
  • Có mặt nhanh chóng: Chúng tôi có lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để giải quyết các sự cố ách tắc bể phốt, hố ga,…
  • Khắc phục sự cố nhanh nhất.
  • Xử lý chất thải nhanh chóng: Sau khi xử lý sự cố, chất thải được vận chuyển và xử lý theo đúng quy định, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Nạo vét hố ga xã An Thới huyện Mỏ Cày Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường cho bệnh viện, trường học, khu tập thể, khu nghỉ dưỡn,… uy tín chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre và các địa bàn lân cận. Hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Bình luận trên Facebook