Dịch vụ thông cống nghẹt thị trấn Ba Tri huyện Ba Tri – uy tín, chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt thị trấn Ba Tri huyện Ba Tri là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường tại tỉnh Bến Tre và luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Dịch vụ thông cống nghẹt thị trấn Ba Tri huyện Ba Tri

Dịch vụ thông cống nghẹt thị trấn Ba Tri huyện Ba Tri hoạt động trên tiêu chí lợi ích của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. thông cống nghẹt thị trấn Ba Tri huyện Ba Tri luôn được khách hàng đánh giá cao trong lính vực vệ sinh môi trường bởi:

 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong năm, cả ngày lễ, Tết,…
 • Cam kết không làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh.
 • Có mặt nhanh chóng: chúng tôi có lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để giải quyết các sự cố ách tắc bể phốt, hố ga,…
 • Khắc phục sự cố nhanh nhất.
 • Xử lý chất thải nhanh chóng: sau khi xử lý sự cố, chất thải được vận chuyển và xử lý theo đúng quy định, đảm bảo vệ sinh môi trường.
thông cống nghẹt thị trấn Ba tri huyện Ba tri 1
Những người thợ đang cẩn thận đặt ống rút hầm cầu một cách chuyên nghiệp

Một số lưu ý khi sử dụng tránh gây nghẹt cống

Trong quá trình sử dụng, nếu không để ý gia đình bạn có thể sẽ vô tình làm cho hệ thống đường ống bị tắc nghẽn. Để tránh tình trạng nghẹt ống diễn ra thường xuyên, thông cống nghẹt thị trấn Ba Tri huyện Ba Tri xin đưa ra một số lưu ý cho quý khách trong quá trình sử dụng như sau:

 • Không nên đổ các chất hóa học và thuốc tẩy rửa có tính sát khuẩn cao như nước giặt xà phòng, nước rửa bát,… vào bồn cầu, ống cống.
 • Dùng loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu, ống cống đảm bảo vi sinh vật không bị chết hoặc mất đi tính năng.
 • Thường xuyên kiểm tra rút hầm cầu, thông cống nghẹt kịp thời, không bỏ rác, giấy khó tiêu vào bồn cầu.
 • Thi thoảng nên đổ thêm nước ấm, đổ thêm vi sinh vật vào bồn cầu, ống cống để kích thích tốc độ phân hủy.
thông cống nghẹt thị trấn Ba tri huyện Ba tri 2
Người thợ đang vui vẻ triển khai dịch vụ rút hầm cầu huyện Ba Tri

Quy trình tiếp nhận và xử lý nghẹt cống

Dịch vụ thông cống nghẹt thị trấn Ba Tri huyện Ba Tri luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi tốc độ tiếp nhận nhanh chóng và quý trình khắc phục sự cố chuyên nghiệp:

 1. Tiếp nhận yêu cầu: Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng để có thể nhanh chóng biết được tình hình và tư vấn kịp thời.
 2. Khảo sát: Ngay sau khi nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đến để khảo sát tình trạng nghẹt cống. Từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt và nhanh chóng nhất.
 3. Báo giá: Dựa vào mức độ nghiêm trọng và khu vực cần khắc phục, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra mức giá hợp lý nhất với khách hàng.
 4. Thi công: Quá trình thi công sẽ diễn ra ngay sau khi thỏa thuận giữa 2 bên thông qua.
 5. Nghiệm thu: Sau khi khắc phục xong, quý khách nghiệm thu, kiểm tra và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận.

 

 

Bình luận trên Facebook