Dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú

Mùi hôi từ cống nghẹt đang khiến bạn đau đầu và trở lên mệt mỏi? Thông cống nghẹt xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú sẽ mang không khí sạch đến với ngôi nhà bạn.

Nguyên nhân và một số biện pháp thông cống nghẹt tại nhà

Để có thể khắc phục sự cố nghẹt cống một cách hiệu quả nhất, việc đầu tiên cần làm là phải tìm ra nguyên nhân. Sau đó quý khách có thể tự xử lý tại nhà hoặc tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú để được trợ giúp. Sau nhiều năm làm việc trong nghề, thông cống nghẹt xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú rút ra được một số nguyên nhân chính sau đây:

  • Chất thải rắn là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nghẹt cống. Chất thải rắn như cành cây, đá, sỏi,… vô tình rơi vào cống sẽ khiến cho nước thải không thể thoát được và dội ngược lên.
  • Hầm cầu đầy: trong quá trình sử dụng nếu không nạo vét theo định kỳ thi hầm cầu sẽ bị đầy. Khi bị đầy, khoảng chứa trong hầm sẽ không còn nữa, chất thải sẽ trào ngược lại mặt đất.
  • Đường ống lắp đặt sai kỹ thuật: đây là một nguyên nhân khá phổ biến hiện nay. Đường ống dẫn nước thải có thể bị lắm sai do người thi công không có ký thuật và thiếu kinh nghiệm.

Muốn khắc phục tình trạng trên, quý khách có thể sử dụng một số mẹo tại nhà như: dùng bột thông cống, sử dụng nước nóng, baking soda, chanh,… Nếu đã áp dụng những mẹo trên mà không thành công, quý khách nên gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt Bến Tre.

thông cống nghẹt Xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú 1
Thông cống nghẹt bằng xe chuyên dụng

Một số điểm lưu ý khi sử dụng tránh gây tình trạng cống nghẹt

Để tránh tình trạng nghẹt ống diễn ra thường xuyên, thông cống nghẹt xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú xin đưa ra một số lưu ý cho quý khách trong quá trình sử dụng như sau:

  • Không nên đổ các chất hóa học và thuốc tẩy rửa có tính sát khuẩn cao như nước giặt xà phòng, nước rửa bát,… vào bồn cầu, ống cống.
  • Dùng loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu, ống cống đảm bảo vi sinh vật không bị chết hoặc mất đi tính năng.
  • Thường xuyên kiểm tra rút hầm cầu, thông cống nghẹt kịp thời, không bỏ rác, giấy khó tiêu vào bồn cầu.
  • Thi thoảng nên đổ thêm nước ấm, đổ thêm vi sinh vật vào bồn cầu, ống cống để kích thích tốc độ phân hủy.
thông cống nghẹt Xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú 2
Quá trình xử lý thông cống nghẹt tại Bến Tre

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú

Thông cống nghẹt xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại tỉnh Bến Tre.

Chúng tôi luôn luôn áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại nhất vào thi công, và đặc biệt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Thông cống nghẹt huyện Thạnh Phú cam kết hoàn thành mọi công việc được giao.

Hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được giải đáp nếu quý khách có thắc mắc. Chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng.

Dịch vụ mà dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Thạnh huyện Thạnh Phú cung cấp như nạo vét hố ga, hút bể phốt, thông cống nghẹt, lắp đặt hệ thống đường ống nước

Bình luận trên Facebook