Dịch vụ thông cống nghẹt xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú uy tín chất lượng

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú là đơn vị đi đầu trong lính vực về sinh môi trường tại tỉnh Bến Tre.

Nguyên nhân và phương pháp xử lý tình trạng cống nghẹt

Hiện nay, tình trạng nghẹt ống và tắc bồn cầu không còn xa lạ gì đối với tất cả người dân. Khi gặp phải tình trạng này, mọi người sẽ tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú để khắc phục sự cố. Trước khi tìm đến với dịch vụ thông cống nghẹt xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú, quý khách có thể tìm hiểu trước các nguyên nhân có thể gặp phải và áp dụng một số biện pháp tạm thời sau đây:

thông cống nghẹt Xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú 1
Những chiếc xe đang được triển khai đi làm dịch vụ rút hầm cầu

Bồn cầu bị tắc:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc như trong quá trình sử dụng có một lượng lớn giấy được bỏ vào trong, đọng lại lâu ngày gây nên tình trạng chất thải không thể lưu thông được. Bồn cầu bị tắc cũng có thể là do bể phốt nhà bạn đã bị đầy và cần được phải nạo hút ngay.

Lời khuyên: quý khách có thể xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc bằng bột thông cống hóa chất hoặc men vi sinh. Lưu ý trong quá trình sử dụng là nên bỏ những rác thải như tóc, túi nilon, giấy không tiêu vào thùng rác tránh vứt trực tiếp vào bồn cầu gây tắc nghẽn.

Bồn rửa chén không thoát được nước:

Nguyên nhân chủ yếu làm bồn rửa chén bị tắc là do dầu mỡ và thức ăn thừa bám lại thành ống gây nên hiện tượng nước không thể thoát được. Với tình trạng này, bạn có thể đổ nước sôi xuống miệng cống, các chất dầu mỡ sẽ tự tan ra nước sẽ thoát nhanh hơn. Trong trường hợp nước vẫn không thoát được, cách tốt nhất mà bạn có thể làm là gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt Bến Tre để được hỗ trợ.

Bể phốt bị đầy:

Bể phốt đầy là do trong qua trình sử dụng không được nạo hút thường xuyên dẫn tới khoảng trống chứa chất thải trong bể không còn, chất thải sẽ dội ngược trở lại mặt đất. Đối với trường hợp này, không còn cách nào khác ngoài nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty môi trường để có được kết quả tốt nhất.

Hệ thống thoát nước bị lắp đặt sai:

Trong quá trình thi công, với trình độ kém hiểu biết của người thợ, đường ống thoát nước thải nhà bạn có thể bị lắp đặt sai vị trí. Điều đó cũng dẫn tới nước thải không thoát được gây tắc nghẽn. Khi gặp trường hợp này quý khách nên gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt để khắc phục.

thông cống nghẹt Xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú 2
Bình chứa của chiếc xe dịch vụ rút hầm cầu huyện Thạnh Phú

Một số điểm lưu ý khi sử dụng tránh gây tình trạng cống nghẹt

Để tránh tình trạng nghẹt ống diễn ra thường xuyên, thông cống nghẹt xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú xin đưa ra một số lưu ý cho quý khách trong quá trình sử dụng như sau:

  • Không nên đổ các chất hóa học và thuốc tẩy rửa có tính sát khuẩn cao như nước giặt xà phòng, nước rửa bát,… vào bồn cầu, ống cống.
  • Dùng loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu, ống cống đảm bảo vi sinh vật không bị chết hoặc mất đi tính năng.
  • Thường xuyên kiểm tra rút hầm cầu, thông cống nghẹt kịp thời, không bỏ rác, giấy khó tiêu vào bồn cầu.
  • Thi thoảng nên đổ thêm nước ấm, đổ thêm vi sinh vật vào bồn cầu, ống cống để kích thích tốc độ phân hủy.

 Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú

Thông cống nghẹt xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại tỉnh Bến Tre.

Chúng tôi luôn luôn áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại nhất vào thi công, và đặc biệt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Thông cống nghẹt huyện Thạnh Phú cam kết hoàn thành mọi công việc được giao.

Hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được giải đáp nếu quý khách có thắc mắc. Chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng.

Dịch vụ mà dịch vụ thông cống nghẹt xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú cung cấp như nạo vét hố ga, hút bể phốt, thông cống nghẹt, lắp đặt hệ thống đường ống nước thải. khử mùi hôi hố ga, bể phốt,… Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho công ty, doanh nghiệp, bện viện, khu nghỉ dưỡng, khu tập thể,…

 

 

Bình luận trên Facebook