Dịch vụ thông cống nghẹt Xã Mỹ An huyện Thạnh Phú

Ở thế kỷ 21 hãy để Dịch vụ thông cống nghẹt Xã Mỹ An huyện Thạnh Phú  có đây đủ thiết bị hiện đại có thể triển khai nhanh gấp 20 lần sức lao động .

Đặt niềm tin vào đơn vị thông cống nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Phong huyện Thạnh Phú là một trong những đơn vị đi đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại tỉnh Bến Tre đặc biệt là chuyên về lĩnh vực thông tắc hệ thống nước thải. Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Phong huyện Thạnh Phú hiện nay có đầy đủ các thiết bị hiện đại với các loại xe hút hầm cầu lớn nhỏ co thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Công ty ngày càng chiếm được lòng tin và sự quan tâm từ khách hàng bởi có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm trong quá trình thi công.

thông cống nghẹt Xã Mỹ An huyện Thạnh Phú 1
Những chiếc xe dịch vụ rút hầm cầu huyện Thanh Phú đang trên đường triển khai công việc
 • Tiếp nhận tất cả yêu cầu của khác hàng và phục vụ khách 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ và ngày lễ tết.
 • Triển khai công trình thi công nhanh chóng, chưa đầy 30 phút sẽ hoàn thành mọi công việc
 • Đảm bảo mùi hôi không ảnh hưởng đến môi trường, không vang vãi chất thải ra bên ngoài và hạn chế đục khoét trong qúa trình thông cống nghẹt.
 • Với mức chi phí hợp lý, tình trạng chặt chém giá cả cho khách là không xảy ra đối với dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Phong huyện Thạnh Phú.

Thắc mắc dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Phong huyện Thạnh Phú

Hiện nay tại các gia đình, bệnh viện, trường học từ nông thôn đến thành thị hệ thống thoát nước liên tục hoạt động nhưng chưa có hệ thống quy hoạch hoàn chỉnh. Nên tình trạng tắc nghẽn vẫn thường xuyên xảy ra.

Dịch vụ chuyên hoat động trong lĩnh vực sau:

 • Hút hầm cầu, hút hố ga và các bể phốt chứa chất thải.
 • Thông tắc đường ống nhà vệ sinh và thông tắc bồn cầu
 • Nạo vét hố ga, nạo vét bùn bẩn các chất thải hỗn hợp gây ô nhiễm.
 • Lắp đặt sửa chữa ống thoát nước bị hỏng hoặc lắp mới đường ống.
 • Xử lý mùi hôi nhà ở, khu nghĩ dưỡng, khu đô thị.
 • Thông tắc cống nổi, cống ngầm trong nhà dân, khu công nghiệp,…

Lời khuyên để hạn chế tình trạng đường ống bị tắc.

Cầu cống bị tắc nghẽn là rắc rối lớn trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất khác. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này và có những lời khuyên nào mà dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Phong huyện Thạnh Phú muốn chia sẻ giúp bạn cải thiện tình trạng khó chịu này:

 • Tốt hơn hết trong quá trình sinh hoạt hạn chế đổ các chất liên quan đến dầu mỡ xuống cầu cống. Bởi dầu mỡ chẳng may kết hợp với vụ thức ăn, sợi tóc, xà phòng sẽ tạo thành hỗn hợp rắn cản trở dòng chảy nước thải.
 • Thường xuyên kiểm tra và thay mới bộ lọc nước thải. điều này rất quan trọng vì trong khi nấu ăn hoặc cọ rửa không tránh khỏi hỗn hợp rơi xuống cầu cống.
 • Bạn nên thường xuyên đổi nước nóng(sôi) vào hàng tuần vào đường ống cống. Tưởng chừng đơn giản nhưng điều này lại giúp đường ống vừa sạch sẽ diệt khuẩn mà hỗn hợp chất thải không bám vào thành cống

 

thông cống nghẹt Xã Mỹ An huyện Thạnh Phú 1thông cống nghẹt Xã Mỹ An huyện Thạnh Phú 2
Chất thải khó phân hủy khiến hố ga tắc nghiêm trọng, thợ rút hầm cầu trực tiếp xử lý bằng tác vụ của dịch vụ

Và đặc biệt đối với các bể phốt, hố ga là nơi chứa chất thải rất khó có thể xử lý bằng thao tắc tại nhà mà bắt buộc phải dùng Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Phong huyện Thạnh Phú thông sạch chất thải. Như thế sẽ đảm bảo xử lý triệt để thông tắc cầu cống.

Bình luận trên Facebook