Dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Mỹ huyện Ba Tri

Sự cố nghẹt cống không còn xa lạ đối với tất cả các hộ gia đình. Thông cống nghẹt xã Tân Mỹ huyện Ba Tri xin chia sẻ một số giải pháp có thể áp dụng tại nhà.

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Mỹ huyện Ba Tri giá rẻ nhất trên thị trường

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Mỹ huyện Ba Tri cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Bến Tre tốt nhất cho quý khách hàng, nhanh chóng, sạch sẽ với giá rẻ nhất. Thông cống xã Tân Mỹ huyện Ba Tri luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong lĩnh vực thông cống nghẹt, hút hầm cầu giá rẻ, về bảng giá dịch vụ chúng tôi xin cam kết bảng giá dịch vụ luôn cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Trang thiết bị của công ty đạt tiêu chuẩn hàng đầu, cam kết khi xử lý công trình không làm ồn, hỏng công trình của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tận tâm với công việc. Có thái độ đúng mực,nhiệt tình ân cần với khách hàng, hoàn thành công trình nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ, hiệu quả.
  • Giá cả, chất lượng và thời gian – dịch vụ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo phục vụ tất cả quý khách hàng.
thông cống nghẹt xã Tân Mỹ huyện Ba Tri
Mọi người đang tiến hành công việc rút hầm cầu huyện Ba Tri

Dấu hiệu nhận biết sự cố cống nghẹt mà quý khách có thể dễ dàng nhận biết

Khi xuất hiện những dấu hiệu này, hệ thống đường ống dẫn chất thải nhà bạn đang ở trong trạng thái cần phải được nạo hút:

  • Nước thải thoát chậm: tình trạng này xảy ra chủ yếu là do hệ thống đường ống dẫn bị tắc. Nếu đã kiểm tra và thông đường ống nhưng tình trạng nước thải vấn thoát chậm thì bạn nên kiểm tra lại xem bể phốt có bị đầy hay không.
  • Xuất hiện mùi hôi thối: đây là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp nhận biết tình trạng bể phốt bị đầy. Khi bể phốt đầy, chất thải không còn chỗ chứa, mùi hôi thôi sẽ dội ngược lại lên mặt đất.
  • Bồn cầu xả nước chậm: trong quá trình sử dụng, có nhiều rác thải được bỏ vào trong bồn cầu như giấy không tan, túi nolin, tóc,…

Khi gặp phải những sự cố này, quý khách có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản tại nhà hoặc gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Mỹ huyện Ba Tri để được khắc phục.

Một số biện pháp đơn giản xử lý thông cống nghẹt có thể áp dụng tại nhà

Nếu sự cố nghẹt ống không quá nghiệm trọng, gia đình bạn có thể áp dụng một số mẹo đơn giản sau:

  • Sử dụng nước sôi: Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần  làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt. Cách này có hiệu quá tốt nhất với đường ống của bồn rửa chén bởi nước sôi sẽ giúp dầu mỡ tan ra.
  • Sử dụng bột thông cống chuyên dụng: đây là một trong những cách hiệu quả nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống bằng hóa chất và men vi sinh cho hiệu quả cao. Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào miệng cống rồi xả nước.
  • Sử dụng muối và bột nở: Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.
thông cống nghẹt xã Tân Mỹ huyện Ba Tri 2
Những người thợ đang vất vả thực hiện công việc rút hầm cầu

Trên đây là một số cách thông tắc cống nước hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Tuy nhiên những cách này thường không có hiệu quả lâu dài hoặc không có tác dụng đối với những trường hợp nghiêm trọng. Khi không thể tự khắc phục được, bạn nên gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Mỹ huyện Ba Tri để được hỗ trợ.

Bình luận trên Facebook