Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú ra đời để đáp ứng nhu cầu về vệ sinh môi trường, đặc biệt là thông cống nghẹt tại tỉnh Bến Tre.

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại địa phương. Với giá cả cạnh tranh rẻ nhất tại khu vực và dịch vụ xử lý chuyên nghiệp, dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc và đặc biệt chúng tôi luôn áp dụng nhiều máy móc hiện đại, công nghệ cao vào trong thi công. Dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Bến Tre luôn có một đội ngũ nhân viên nhân điện thoại và hỗ trợ khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 30 phút kể từ khi kết thúc cuộc gọi.

thông cống nghẹt Xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú 1
Chất thải khó phân hủy khiến hố ga tắc nghiêm trọng, thợ rút hầm cầu trực tiếp xử lý bằng tác vụ của dịch vụ

Những lưu ý khi sử dụng cầu, cống tránh tình trạng nghẹt cống thường xuyên

Sử dụng cầu, cống sai cách là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn xảy ra thường xuyên. Vậy để tránh nghẹt cống xảy ra thường xuyên làm mất thời gian và tiền bạc của quý khách, dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú xin đưa ra một số lưu ý trong quá trình sử dụng như sau:

  • Không nên đổ các chất hóa học, thuốc tẩy rửa có tính sát khuẩn cao khiến các vi sinh vật có lợi bị chết đi, dẫn tới phát sinh mùi hôi.
  • Nên dùng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu, ống cống đảm bảo vi sinh vật có ích không bị chết hoặc mất đi tính năng của nó.
  • Thường xuyên kiểm tra hầm cầu, ống cống để rút hầm cầu, thông cống nghẹt kịp thời, không nên bỏ rác thải, các loại giấy khó tiêu vào bồn cầu.
  • Nên đổ thêm nước ấm theo định kỳ khoảng 1 tháng/lần, các vi sinh vật có ích để kích thích tốc độ phân hủy của chất thải và nhân số lượng vi sinh vật có ích.
thông cống nghẹt Xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú 2
Cận cảnh tình hình tắc nghẹt tại huyện Thạnh Phú

Các loại hình dịch vụ mà thông cống nghẹt Bến Tre cung cấp

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú chuyên cung cấp các dịch vụ vệ dinh môi trường cho bệnh viện, trường học, khu nghỉ dưỡng, khu tập thể, hộ gia đình,…

Các loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

  • Thông tắc bồn cầu
  • Nạo vét hố ga, đường ống dẫn thoát nước
  • Thông tắc chậu rửa bát, thoát sàn
  • Thông tắc các loại cống nổi, cống ngầm trong nhà dân, cơ quan, xí nghiệp, chung cư.
  • Thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc rãnh thoát nước,…

Dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Bến Tre Luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tình và chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline để được chúng tôi tư vấn miến phí.

Bình luận trên Facebook