Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt Xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc

Bể phốt sử dụng lâu ngày không nạo vét sẽ dẫn đến tình trạng bị đầy. Hãy liên hệ đến dịch vụ hút bể phốt xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc để được hỗ trợ kịp thời.

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc

Đi đầu trong lĩnh vực môi trường như thông cống nghẹt, hút bể phốt,… tại địa phương, dịch vụ hút bể phốt xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc cam kết:

  • Có mặt sau 15 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.
  • Khắc phục sự cố nhanh chóng trong ngày, tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới người dân xung quanh
  • Giá rẻ nhất trên thị trường
  • Làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ tết.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ hút bể phốt xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho quý khách hàng.

hút bể phốt Xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc 1
Thợ rút hầm cầu rất chuyện nghiệp khi sử dụng khi làm dịch vụ, triển khai dùng nước sạch để làm loãng chất thải

Lợi ích của việc hút bể phốt theo định kỳ

Bể phốt là khu vự được xây cố định và chỉ có sức chứa cố định tùy theo từng hộ gia đình. Do vậy, việc hút bể phốt theo định kỳ là một việc hết sức cần thiết.

  • Thứ nhất, giúp bể phốt có tuổi thọ cao. Chất thải tích tụ lâu ngày trong bể phốt sẽ làm cho bề mặt bể bị bào mòn gây dò rỉ, ảnh hưởng tới chất lượng xử lý nước thải.
  • Thứ hai, giúp cho nước thoát nhanh hơn. Nhà vệ sinh sẽ không bị đọng nước gây khó chịu khi sử dụng.
  • Thứ ba, hạn chế mùi hôi xuất hiện. Sức khỏe của con người và môi trường sẽ được đảm bảo hơn.

Việc hút bêt phốt và công việc đòi hỏi kỹ thuật cao mà không thể nào bạn có thể tự làm tại nhà được. Giải pháp tốt nhất là bạn nên dùng đến sự hỗ trợ của các công ty môi trường. Dịch vụ hút bể phốt xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng.

hút bể phốt Xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc 2
Hố ga bị bắc rác thải bẩn nổi lềnh bềnh thợ rất khó khăn trong việc xử lý

Thời gian hút bể phốt định kỳ

Hút bể phốt định kỳ là bí quyết giúp nhà vệ sinh sạch sẽ, nhưng bạn đã biết thời gian bao lâu là hợp lý?

Thường thì, việc hút bể phốt sẽ không có thời gian quy định cụ thể, các hộ gia đình thường thự hiện khi bể phốt đầy. Nhưng như vậy sẽ rất phiền phức khi dấu hiệu bồn cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày của gia đình bạn. Ngược lại, nếu thường xuyên hút bể phốt sẽ gây lãng phí bởi chi phí bạn bỏ.

Lời khuyên trong trường hợp này là các hộ gia đình nên thực hiện việc hút bể phốt theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào khối lượng bể chứa và mức độ sử dụng. Thực hiện hút bể phốt theo định kỳ giúp giảm khả năng hệ thống đường ống bị nghẹt, hạn chế xuất hiện mùi hôi.

Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi – Dịch vụ hút bể phốt xã Phước Mỹ Trung huyện Mỏ Cày Bắc để được tư vấn về thời gian và quy trình thực hiện.

Bình luận trên Facebook