Dịch vụ hút bể phốt Xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc với mẹo hay

Bể phốt đầy gây mùi hôi khói chịu ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Gọi dịch vụ hút bể phốt Xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc sẽ có giải pháp ngay.

Dịch vụ hút bể phốt Xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc uy tín, chất lượng

Dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc ra đời để đáp ứng như cầu thông cống nghẹt của người dân.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ của chúng tôi:

 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong năm, cả ngày lễ, Tết,…
 • Cam kết không làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh.
 • Có mặt nhanh chóng: Chúng tôi có lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để giải quyết các sự cố ách tắc bể phốt, hố ga,…
 • Khắc phục sự cố nhanh nhất.
 • Xử lý chất thải nhanh chóng: Sau khi xử lý sự cố, chất thải được vận chuyển và xử lý theo đúng quy định, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

hút bể phốt Xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc 1
Thợ rút hầm cầu triển khai dịch vụ cho nhà vệ sinh công cộng tại huyện Mỏ Cày Bắc

Dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy

 • Quá trình thoát nước diễn ra chậm.
 • Bồn cầu bị tắc
 • Miệng cống thoát nước bắt đầu xuất hiện mùi hôi khó chịu.

Khi thấy xuất hiện những dấu hiện trên thì bể phốt nhà bạn đã bị đầy và cần phải được xử lý nhanh chóng để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nếu không có thời gian, bạn có thể áp dụng một số biện pháp tạm thời nhưng cách tốt nhất là bạn vẫn nên nhờ đến sự trợ giúp của Dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc.

hút bể phốt Xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc 2
Sau khi hút sạch chất thải, thợ rút hầm cầu cho thợ phun nước để rửa sạch hố ga một lần nữa trước khi hoàn thành công việc

Một số mẹo thông tắc bể phốt có thể áp dụng tại nhà

 • Sử dụng nước nóng: Bạn chỉ cần đổ nước nóng vào đường ống thoát nước, các chất cặn bã tích tụ lâu ngày sẽ tan ra, quá trình thoát nước sẽ diễn ra nhanh chóng.
 • Sử dụng bột thông bồn cầu bằng hóa chất: đây là một trong những cách có hiệu quả nhất bởi được sản xuất bằng hóa chất, bột này có khả năng tẩy rửa cự mạnh. Tuy nhiên, bột thông bông cầu bằng hóa chất có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và người sử dụng.
 • Sử dụng bột thông bồn cầu bằng men vi sinh: khác với bột thông bông cầu bằng hóa chất, men vi sinh hoạt động theo cơ chế các chất thải sẽ là nguồn ding dưỡng cho các vi khuẩn có lợi. Đây là một cách đem lại hiệu quả cao nhưng cũng rất thân thiện với môi trường.
 • Sử dụng bột nở và dấm: bạn sử dụng hỗn hợp gồm : 1/2 bột nở và 1/2 dấm. Ngay khi trộn lẫn chúng vào nhau thì sẽ xuất hiện sủi bọt, hãy ngay lập tức đổ chúng xuống đường cống bị tắc. Với tính oxy hóa cao chúng sẽ tẩy bong các chất bẩn bám ở đường cống gây tắc.

Thực chất, những biện pháp này chỉ mang tính tạm thời mà không đem lại hiệu quả lâu dài. Khi thấy tình trạng không thể khắc phục được nữa thì bạn nên gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt của các công ty môi trường trong đó có dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc để được hỗ trợ kịp thời.

Bình luận trên Facebook