Hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc giải tỏa nỗi lo ô nhiễm

Dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc giải tỏa nỗi lo ô nhiễm của người dân, mang không khí trong sạch đến từng gia đình.

Tại sao khánh hàng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc

Dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại địa phương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và áp dụng máy móc hiện đại trong thi công, dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi:

  • Giá cả cạnh tranh rẻ nhất tại địa phương.
  • Làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ và tết
  • Có mặt nhanh chóng, xử lý sự cố kịp thời, hiệu quả.
  • An toàn, vệ sinh, thân thiện với môi trường.
  • Chế độ bảo hành dài hạn.
hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc 1
Thợ đang triển khai dịch vụ đồng thời đi lại ống dây dẫn chất thải

Một số dấu hiệu cần phải hút bể phốt mà bạn có thể nhận biết tại nhà

Khi xuất hiện những dấu hiệu này, bể phốt nhà bạn đang ở trong trạng thái cần phải được nạo hút:

  • Nước thải thoát chậm: tình trạng này xảy ra chủ yếu là do hệ thống đường ống dẫn bị tắc. Nếu đã kiểm tra và thông đường ống nhưng tình trạng nước thải vấn thoát chậm thì bạn nên kiểm tra lại xem bể phốt có bị đầy hay không.
  • Xuất hiện mùi hôi thối: đây là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp nhận biết tình trạng bể phốt bị đầy. Khi bể phốt đầy, chất thải không còn chỗ chứa, mùi hôi thôi sẽ dội ngược lại lên mặt đất.
  • Bồn cầu xả nước chậm: trong quá trình sử dụng, nếu bồn cầu bị tắc bạn có thể áp dụng một số cách thông thường như: sử dụng bột thông bông cầu bằng hóa chất hoặc men vi sinh, sử dụng nước nóng,… Nếu đã áp dụng mà vẫn không có hiệu quả thì bể phốt nhà bạn đã bị đầy.

Vì vậy, hãy gọi ngay cho dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc để được phục vụ kịp thời, tránh làm ảnh hưởng tới  cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc 1
Chất thải khó phân hủy khiến hố ga tắc nghiêm trọng, thợ rút hầm cầu trực tiếp xử lý bằng tác vụ của dịch vụ

Một số lợi ích khi rút hầm cầu thường xuyên

Bể phốt là nơi lưu trữ và xử lý cái loại chất thải trước khi được đưa ra ngoài môi trường. Để bể phốt luôn hoạt động tốt và tránh các sự cố không đáng có xảy ra quý khách nên hút bể phốt định kỳ và thường xuyên:

  • Thứ nhất, tăng tuối thọ của bể phốt. Những chất thải chứa đựng trong bể phốt sau một thời gian quá dài sẽ có khả năng ăn mòn, nếu bạn chỉ xây bể phốt đơn thuần bằng xi măng thì khả năng ăn mòn là rất cao. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn ngoài xây bể phốt bằng xi măng bạn nên bảo vệ chúng bằng một lớp sơn chống thấm, hoặc thép không gỉ để kéo dài tuổi thọ cho bể phốt.
  • Thứ hai, bể phốt bị đầy là nguyên nhân chính gây nên những mùi hôi khó chịu. Những mùi hôi đó có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của gia đình bạn: gây ô nhiễm môi trường, làm nguồn nước bị ám mùi gây mất vệ sinh, khi tiếp xúc với một khối lượng mùi hôi lớn trong một thời gian dài sẽ xuất hiện triệu chứng đau đầu, buồn nôn, chóng mặt,… gây nên một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, nan y.

Khách hàng có nhu cầu về hút bể phốt xin liên hệ với dịch vụ hút bể phốt xã Tân Thanh Tây huyện Mỏ Cày Bắc, chỉ sau một thời gian ngắn nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn để giải quyết vấn đề.

 

Bình luận trên Facebook