Chuyên mục: Hút hầm cầu Huyện Giồng Trôm

Bồn cầu bị nghẹt có nhiều nguyên nhân dẫn đến nên bạn cần tìm hiểu kỹ và khắc phục triệt để với giải pháp của nhân viên rút hầm cầu huyện Giồng Trôm.

1. Trước khi gọi hút hầm cầu huyện Giồng trôm nên tìm hiểu có phải bồn cầu nghẹt do lắp đặt thi công

Có thể trong quá trình lắp đặt thi công, bồn cầu chưa đảm bảo được độ sâu để nước có thể lưu thông dễ dàng nên bồn cầu bị nghẹt. Nếu trường hợp này thì bạn nên gọi cho đội ngũ rút hầm cầu huyện Giồng Trôm càng sớm càng tốt để khắc phục.

Nhân viên rút hầm cầu huyện Giồng Trôm sẽ nhận lỗi và sửa chữa để bồn cầu nhà bạn đạt chuẩn nhất mà không phát sinh thêm chi phí gì hết. Vậy nên, bạn hãy cứ yên tâm để có thể sử dụng dịch vụ hầm cầu như mong muốn.

Nếu lắp sai vị trí thì nên lắp đặt lại cho đủ chiều sâu, độ rộng. Điều này làm cho bồn cầu hoạt động đúng quy trình như đã thỏa thuận và tình trạng tắc nghẽn bồn cầu cũng không còn ghé thăm bạn nữa đâu.

6-Rút hầm cầu huyện Giồng Trôm 1
Khoan phá nắp cống bê tông để tiến hành thông tắc, nạo vét chất thải

2. Không gia tăng lợi khuẩn có trong bồn cầu

Trên thực tế thì lợi khuẩn có thể được gia tăng bởi những loại thuốc tự phân hủy để tiêu diệt những hại khuẩn có trong bồn cầu nên bạn hãy thường xuyên dùng loại thuốc này để bồn cầu không bị nghẹt và không có mùi hôi khó chịu.

Nếu tình trạng nghẹt bồn cầu diễn ra thường xuyên thì dịch vụ hút hầm cầu sẽ kiểm tra kỹ nguyên nhân và khắc phục triệt để nhất cho bạn. Lợi khuẩn cũng được gia tăng tự nhiên nên bạn không tiêu diệt hết số lợi khuẩn này thì chắc chắn nghẹt bồn cầu sẽ rất khó xảy ra.

3. Bồn cầu nghẹt do xả vật cứng

Vật cứng, không phân hủy là nguyên nhân lớn nhất gây nghẹt bồn cầu. Nhân viên hút hầm cầu huyện Giồng Trôm luôn khuyến cáo người dùng là không được vứt những vật cứng, khó phân hủy xuống bồn cầu như bao nilon hay bao dầu gội đầu.

Những loại bao này không thể phân hủy và chạy xuống bể phốt theo như mong muốn của bạn được nên bạn không nên thử bỏ những thứ này xuống bồn cầu để tránh bồn cầu bị tắc nghẽn nhé.

Thậm chí có nhiều trường hợp bạn để quá nhiều giấy vệ sinh trong bồn cầu thì cũng gây tắc nghẽn. Vì thế hãy bảo vệ bồn cầu từ những điều nhỏ nhất này. Đừng để đến khi nghẹt bồn cầu rồi mới hối hận thì đã muộn rồi.

rút hầm cầu huyện Giồng Trôm 2
Chiếc xe hút hầm cầu quen thuộc chuyên vận chuyển chất thải

4. Nghẹt bồn cầu do dùng chất tẩy rửa

Chai rửa bồn cầu có bán rất nhiều ở trên thị trường nên bạn không dại gì mà lại đổ những hóa chất vào bồn cầu để giết chết lợi khuẩn trong đó. Hơn  nữa, chất tẩy rửa cũng còn có thể gia tăng mùi hôi của bồn cầu nên bạn tuyệt đối không sử dụng chất tẩy cho bồn cầu nếu không cần thiết.

Cách khắc phục nghẹt bồn cầu thì cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn để ý một chút thôi là được. Nhân viên của dịch vụ rút hầm cầu huyện Giồng Trôm luôn khuyên bạn là nên vệ sinh bồn cầu thường xuyên, không thả vật cứng xuống bồn cầu và bảo quản   bồn cầu một cách tốt nhất để bồn cầu không bị nghẹt.

Với những chia sẻ như trên thì bạn còn ngại gì mà không liên hệ đến với rút hầm cầu tỉnh Bến Tre để được tư vấn rõ hơn vấn đề này.