Dịch vụ nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nạo vét hố ga tại Bến Tre, nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú mang đến cho khách hàng một chất lượng tốt nhất.

Thực trạng hố ga trên địa bàn hiện nay

Xã hội hiện nay càng ngày càng phát triển, sức ép dân số ngày càng tăng nên quá trình hoạt động xả nước thải, chất thải cũng được diễn ra nhiều hơn trong khi cơ sở hạ tầng thay đổi rất chậm. Điều đó dẫn đến hố ga, bể phốt thường xuyên bị đầy, ứ đọng cần được tiến hành nạo vét và sử dụng các dịch vụ nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú định kỳ. Dịch vụ nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú chuyên giải quyết những vấn đề tắc nghẽn cầu, cống đảm bảo sức khỏe cho mọi người và môi trường sống xung quanh.

nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú 1
Xe dịch vụ rút hầm cầu huyện Mỏ Cày Nam đang trên đường tiến hành công việc

Một số lưu ý khi sử dụng tránh gây tình trạng nghẹt cống

Để tránh tình trạng nghẹt ống diễn ra thường xuyên, trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

 • Không nên đổ các chất hóa học và thuốc tẩy rửa có tính sát khuẩn cao như nước giặt xà phòng, nước rửa bát,… vào bồn cầu, ống cống.
 • Dùng loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu, ống cống đảm bảo vi sinh vật không bị chết hoặc mất đi tính năng.
 • Thường xuyên kiểm tra rút hầm cầu, thông cống nghẹt kịp thời, không bỏ rác, giấy khó tiêu vào bồn cầu.
 • Thi thoảng nên đổ thêm nước ấm, đổ thêm vi sinh vật vào bồn cầu, ống cống để kích thích tốc độ phân hủy.

Ngoài ra, quý khách nên nạo vét hố ga theo định kỳ để tránh tình trạng hố ga bị đầy. Thời gian hợp lý để tiến hành việc nạo vét hố ga là khoảng từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào khối lượng và mức độ sử dụng của mỗi gia đình. Nếu còn thắc mắc về thời gian nạo vét hố ga định kỳ hãy liên hệ với dịch vụ nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú để được tư vấn miễn phí.

nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú 2
Xe dịch vụ rút hầm cầu đang được triển khai công việc

Quy trình làm việc của dịch vụ nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú

Khi đến với dịch vụ nạo vét hố ga Thị trấn Thạnh Phú huyện Thạnh Phú, bạn sẽ không cần phải lo lắng về dịch vụ và tốc độ làm việc. Bởi, công ty chúng tôi luôn làm việc theo đúng tuần tự:

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của quý khách qua điện thoại.
 • Lấy thông tin, địa chỉ khách hàng, nếu được cho phép công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật qua khảo sát thực tế tình trạng mùi hôi nhà ở.
 • Báo giá cho khách hàng theo từng trường hợp cụ thể, thống nhất phương pháp tiến hành triển khai công việc.
 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành sử dụng các công cụ, máy móc chuyên dụng xử lý cẩn thận, nhanh, sạch sẽ để không gián đoạn sinh hoạt của quý khách hàng.
 • Thu gom rác thải sau khi xử lý và đưa đến địa điểm xử lý rác thải.
 • Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và tiến hành thanh toán.
 • Bảo hành và cam kết dịch vụ.

 

Bình luận trên Facebook