Dịch vụ nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam uy tín, chất lượng

Nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga, thông cống nghẹt uy tín chất lượng tại huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre.

Nguyên nhân và phương pháp xử lý tình trạng cống nghẹt

Hiện nay, tình trạng nghẹt ống và tắc bồn cầu không còn xa lạ gì đối với tất cả người dân. Khi gặp phải tình trạng này, mọi người sẽ tìm đến dịch vụ nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam để khắc phục sự cố. Trước khi tìm đến với dịch vụ nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam, quý khách có thể tìm hiểu trước các nguyên nhân có thể gặp phải và áp dụng một số biện pháp tạm thời sau đây:

nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam 1
Xe dịch vụ rút hầm cầu đang được triển khai công việc

Bồn cầu bị tắc:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc như trong quá trình sử dụng có một lượng lớn giấy được bỏ vào trong, đọng lại lâu ngày gây nên tình trạng chất thải không thể lưu thông được. Bồn cầu bị tắc cũng có thể là do bể phốt nhà bạn đã bị đầy và cần được phải nạo hút ngay.

Lời khuyên: quý khách có thể xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc bằng bột thông cống hóa chất hoặc men vi sinh. Lưu ý trong quá trình sử dụng là nên bỏ những rác thải như tóc, túi nilon, giấy không tiêu vào thùng rác tránh vứt trực tiếp vào bồn cầu gây tắc nghẽn.

Bồn rửa chén không thoát được nước:

Nguyên nhân chủ yếu làm bồn rửa chén bị tắc là do dầu mỡ và thức ăn thừa bám lại thành ống gây nên hiện tượng nước không thể thoát được. Với tình trạng này, bạn có thể đổ nước sôi xuống miệng cống, các chất dầu mỡ sẽ tự tan ra nước sẽ thoát nhanh hơn. Trong trường hợp nước vẫn không thoát được, cách tốt nhất mà bạn có thể làm là gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt Bến Tre để được hỗ trợ.

Bể phốt bị đầy:

Bể phốt đầy là do trong qua trình sử dụng không được nạo hút thường xuyên dẫn tới khoảng trống chứa chất thải trong bể không còn, chất thải sẽ dội ngược trở lại mặt đất. Đối với trường hợp này, không còn cách nào khác ngoài nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty môi trường để có được kết quả tốt nhất.

nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam 2
Xe dịch vụ rút hầm cầu loại lớn chuyên phục vụ những địa điểm công cộng

Một số loại bột chống nghẹt hố ga thời

Có rất nhiều gia đình áp dụng các mẹo được lưu truyền như sử dụng chanh, muối, giấm, dầu gió xanh, baking soda,… để khử mùi hôi và thông nghẹt đường ống nước, bồn cầu. Nhưng những phương pháp đó chỉ mang tính tạm thời và hiệu quả thực sự không cao. Giải pháp tốt nhất dành cho những ai muốn khắc phục hiện tượng hố ga bị đầy tại nhà là sử dụng một số loại bột thông cống nghẹt trên thị trường.

Bột hóa học thông cống nghẹt: vì được sản xuất từ chất hóa học nên các loại bột này có khả năng tẩy rửa cực mạnh. Dầu mỡ và các chất thải sẽ bị đánh bay trong một thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, những loại bột này hầu hết đều có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và môi trường.

Men vi sinh xử lý bồn cầu nghẹt: khác với bột thông cống bằng chất hóa học, men vi sinh lại rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Chúng hoạt động theo cơ chế các chất thải trong hố ga sẽ là nguồn dinh dưỡng cho các vi khuẩn có lợi.

Nếu còn thắc mắc về các loại thuốc thông hố ga tạm thời quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam để được tư vấn.

Dịch vụ nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam

Dịch vụ nạo vét hố ga xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam ra đời với xứ mệnh giải quyết vấn đề môi trường, mang không khí sạch đến với từng hộ gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp cùng móc móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại địa phương. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh rẻ nhất trên địa phương.

Bình luận trên Facebook