Công ty nạo vét hố ga xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam sạch sẽ 99%

Công ty nạo vét hố ga xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Bến Tre.

Hố ga là nơi chứa các chất thải, cát, bụi bẩn do nước mưa, nước thải trôi xuống, tuy nhiên nó có sức chứa và kích thước nhất định vì thế sau một thời gian hố ga có thể bị đầy nếu không sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam thường xuyên. Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con người và bảo vệ môi trường luôn trong sạch hãy liên hệ ngay với chúng tôi – dịch vụ nạo vét hố ga xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam.

nạo vét hố ga Xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam 1
Công nhân đang tiến hành thông cống nghẹt bằng xe

Tác hại của việc không nạo vét hố ga thường xuyên

Tình trạng bỏ qua, không nạo vét hố ga hiện nay đang xảy ra rất nhiều tại các hộ gia đình, khu chung cư,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường sống. Dịch vụ nạo vét hố ga xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam nêu lên một số tác hại khi bạn không nạo vét hố ga thường xuyên

Gây tắc nghẽn ống thoát nước thải: Hệ thống thoát nước thải mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày, vì thế khi hệ thống, đường ống thoát nước bị nghẹt sẽ gây rất nhiều bất tiện cho gia đình.

Ô nhiễm môi trường: Không nạo vét hố ga thường xuyên dẫn đến nghẹt ống cống, đầy bể phốt, hầm cầu khiến nước thải tràn ra ngoài, phát sinh mùi hôi gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan thành phố.

Gây tâm lý khó chịu cho mọi người xung quanh: Nếu không gian, khoảng cách giữa các nhà không lớn, tình trạng này sẽ gây nên nhiều khó chịu, phiền toái và ảnh hưởng cả tâm lý và sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh.

Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng này khi lựa chọn dịch vụ nạo vét hố ga xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam, tất cả các vấn đề trên sẽ được dịch vụ chúng tôi giải quyết, khắc phục hiệu quả.

Quy trình nạo vét hố gã xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam

Để rút ngắn và tối ưu hóa thời gian và hiệu quả công việc. Đơn vị rút hầm cầu xã Cẩm Sơn Mỏ Cày Nam sẽ thực hiện tuần tự theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu

Nhân viên CSKH nhận yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu nguyên nhân bị tắc hầm cầu, bể phốt và tình trạng hiện tại như thế nào?

Tư vấn cho khách hàng thời gian hoàn thành và chi phí để khách chuẩn bị.

nạo vét hố ga Xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam 2
Xe nạo vét hố ga chuyên dụng

Bước 2: Khảo sát công trình

Nhân viên CSKH sẽ đưa thông tin cho bộ phận tiếp nhận đi khảo sát qua tình trạng hầm cầu, bể phốt của khách hàng.

Xem vị trí nhà khách hàng thế nào? Đưa xe hút vào khó hay dễ?

Bước 3: Tiến hành đưa phương tiện vào hút chất thải

Thống nhất phương án với khách hàng và tiến hành triển khai

Trong quá trình thực hiện dịch vụ rút hầm cầu xã Cẩm Sơn huyện Mỏ Cày Nam phải đảm bảo làm việc cẩn thận, dọn dẹp sạch sẽ, đo đúng khối lượng hút cho khách hàng

Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán

Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành

Nếu không có vấn đề gì khách hàng thanh toán thù lao như đã thống nhất từ đầu.

Đưa phiếu thu cho khách hàng và hướng dẫn cho khách cách sử dụng hầm cầu, bể phốt tránh bị tắc nghẽn lần nữa.

Bình luận trên Facebook