Nạo vét hố ga xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú – niềm tin của mọi gia đình

Nạo vét hố ga xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường tại tỉnh Bến Tre và luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ nạo vét hố ga xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú

Dịch vụ nạo vét hố ga xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú ra đời để đáp ứng như cầu thông cống nghẹt của người dân.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ của chúng tôi:

  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong năm, cả ngày lễ, Tết,…
  • Cam kết không làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh.
  • Có mặt nhanh chóng: Chúng tôi có lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để giải quyết các sự cố ách tắc bể phốt, hố ga,…
  • Khắc phục sự cố nhanh nhất.
  • Xử lý chất thải nhanh chóng: Sau khi xử lý sự cố, chất thải được vận chuyển và xử lý theo đúng quy định, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dịch vụ nạo vét hố ga xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Rút hầm cầu Xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú 2
Xe dịch vụ rút hầm cầu đang được triển khai công việc

Ảnh hưởng của hiện tượng hố ga đầy đối với sức khỏe con người

Cuộc sống hàng ngày của bạn đã quá mệt mỏi, bạn mong muốn về nhà thật nhanh sau những ngày làm việc vất vả. Nhưng sẽ ra sao khi ngôi nhà thân yêu của bạn khiến bạn trở nên khó chịu do hiện tượng hố ga bị đầy gây ra?

Bồn cầu bị tắc sẽ khiến cho mọi sinh hoạt của gia đình bạn trở nên khó khăn hơn. Không những vậy bồn cầu tắc là một trong những nguyên nhân chính khiến nhà vệ sinh xuất hiện những mùi hôi vô cùng khó chịu.Ảnh hưởng của những mùi hôi đó đến với cuộc sống thường ngày là không hề nhỏ:

  • Khi tiếp xúc với mùi hôi trong một thời gian dài, bạn có thể bị stress, khó chịu trong người, dễ cáu gắt, xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn,…
  • Nếu phải sống chung với mùi hôi thối hàng ngày, tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp và các bệnh nan y là rất lớn.

Sẽ ra sao nếu khu vực bếp nhà bạn bị tắc? Chất lượng bữa ăn của gia đình bạn sẽ giảm, gây mất vệ sinh thực phẩm, nguồn nước bị ám mùi khó chịu,… Hãy tìm đến dịch vụ nạo vét hố ga xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú để tìm ra giải pháp.

Nạo vét hố ga xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú 2
Bãi đỗ xe rút hầm cầu tại Thạnh Phú luôn sẵn sàng dịch vụ

Thời gian hút bể phốt định kỳ

Nạo vét hố ga định kỳ là bí quyết giúp nhà vệ sinh sạch sẽ, nhưng bạn đã biết thời gian bao lâu là hợp lý?

Thường thì, việc nạo vét hố ga sẽ không có thời gian quy định cụ thể, các hộ gia đình thường thự hiện khi bể phốt đầy. Nhưng như vậy sẽ rất phiền phức khi dấu hiệu bồn cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày của gia đình bạn. Ngược lại, nếu thường xuyên hút bể phốt sẽ gây lãng phí bởi chi phí bạn bỏ.

Lời khuyên trong trường hợp này là các hộ gia đình nên thực hiện việc nạo vét hố ga theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào khối lượng bể chứa và mức độ sử dụng. Thực hiện nạo vét hố ga theo định kỳ giúp giảm khả năng hệ thống đường ống bị nghẹt, hạn chế xuất hiện mùi hôi.

Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi – Dịch vụ nạo vét hố ga xã Phú Khánh huyện Thạnh Phú để được tư vấn về thời gian và quy trình thực hiện.

Bình luận trên Facebook