Dịch vụ nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre

Dịch vụ nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú chuyên cung cấp các dịch vụ nạo vét hố ga, thông cống nghẹt uy tín chất lượng trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Giới thiệu dịch vụ nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú

Dịch vụ nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú ra đời với xứ mệnh giải quyết các vấn đề về môi trường, đem không khí trong sạch đến với người dân. Dịch vụ nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú tự hào vì được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tin dùng bởi dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Có mặt sau 15 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi.
 • Xử lý mọi vấn đề trong ngày.
 • Khắc phục sự cố nhanh nhất.
 • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Chi phí rẻ nhất khu vực.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại.
nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú 1
Những người thợ đang vất vả làm việc rút hầm cầu trong đêm tối

Tại sao cần phải nạo vét hố ga?

Sau một thời gian sử dụng chưa được nạo vét lần nào, chất thải và rác hữu cơ sẽ khiến cho hố ga bị đầy. Hố ga bị nghẹt sẽ làm cho hệ thống nước thải không thoát được. Sau một thời gian dài ngập úng, các chất thải đọng lại sẽ bốc mùi hôi thối khó chịu và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình.

Ngoài ra, hố ga bị đầy là nguyên nhân chính dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn. Điều đó sẽ gây bất tiện đến đời sống của khách hàng. Nhà bếp cũng là nơi chịu sự ảnh hưởng trực tiếp nếu hố ga bị đầy à không được nạo vét.

Để khắc phục tình trạng đó, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú theo định kỳ. Thường thì, việc hút bể phốt sẽ không có thời gian quy định cụ thể, các hộ gia đình thường thự hiện khi bể phốt đầy. Nhưng như vậy sẽ rất phiền phức khi dấu hiệu bồn cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày của gia đình bạn. Ngược lại, nếu thường xuyên hút bể phốt sẽ gây lãng phí bởi chi phí bạn bỏ.

Lời khuyên trong trường hợp này là các hộ gia đình nên thực hiện việc hút bể phốt theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào khối lượng bể chứa và mức độ sử dụng. Thực hiện hút bể phốt theo định kỳ giúp giảm khả năng hệ thống đường ống bị nghẹt, hạn chế xuất hiện mùi hôi.

nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú 2
Những công tác chuẩn bị để triển khai dịch vụ rút hầm cầu

Ưu điểm khi sử dụng máy móc xử lý thông cống nghẹt

Hiện nay, các chất cạn bã ngày càng rắn và khó phân hủy, gây lên hiện tượng đông đặc, khó nạo vét với những công cụ thông thường. Vì vậy với công nghệ hiện đại, dịch vụ nạo vét hố ga xã Tân Phong huyện Thạnh Phú đang tiến hành đưa máy móc vào để thực hiện các công việc mà sức người khó có thể hoàn thành. Vậy ưu điểm khi sử dụng máy móc xử lý thông cống nghẹt là gì?

 • Giảm thời gian xử lý nạo vét và làm giảm chi phí cho mỗi lần làm việc.
 • Hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.
 • Đảm bảo được vệ sinh mỗi trường, tránh trường hợp nước cống rơi vãi ra mặt đường làm mất mỹ quan đô thị.
 • Hạn chế rủi ro tái phát lại tình trạng nghẹt cầu cống, phát sinh mùi hôi.

Bình luận trên Facebook