Nguy cơ mắc bệnh của thợ rút hầm cầu Xã Hưng Lễ huyện Giồng Trôm

Rút hầm cầu Xã Hưng Lễ huyện Giồng Trôm không phải là nghề mà ai cũng có thể làm được vì đòi hỏi sự yêu nghề, chuyên môn cao và sức khỏe tốt.

Vì sao nghề hút hầm cầu dễ mắc bệnh viêm phổi

Nghề rút hầm cầu Xã Hưng Lễ huyện Giồng Trôm hằng ngày phải tiếp xúc với nhiều hơi độc hại từ cống, hố ga, hầm cầu, chưa kể đến việc mùi hôi sẽ bám lâu trên quần áo và cơ thể. Mùi hôi này luôn kèm theo nhiều khí hơi độc hại và nếu hít thở thường xuyên trong bầu không khí ô nhiễm sẽ làm cơ thể có nguy cơ mắc bệnh phổi cao hơn.

Nhiều khi cơ thể mệt nhưng họ vẫn không dám nghỉ, mà cố gắng làm cho xong. Vì họ biết nếu làm dỡ dang thì sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhiều người dân. Cơ thể đã không được khỏe mà còn phải làm việc gắng sức là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh cho những người thợ rút hầm cầu Xã Hưng Lễ huyện Giồng Trôm.

Không những phải tiếp xúc với mùi hôi mà những người thợ này còn phải đôi mặt với sự nguy hiểm. Có những trường hợp họ phải xuống tận đáy hầm có chiều sâu gần bằng ngôi nhà để làm vệ sinh thành bể chứa. Đây là một công việc chẳng dễ chịu chút nào, nhưng vì yêu nghề nên họ phải làm.

 Rút hầm cầu Xã Hưng Lễ huyện Giồng Trôm 1
Xe rút hầm cầu thay phiên nhau thực hiện trong quá trình thi công

Lý do nhiều người vẫn bám nghề khi vẫn biết đây là nghề cực nhọc và dễ nhiễm bệnh

Ông bà xưa thường có câu “sinh nghề tử nghiệp” thật quả đúng với nghề hút hầm cầu. Đây là một nghề khá vất vả, từ những việc nặng nhọc cho đến việc phải hít thở không khí ô nhiễm. Nhiều người vì quá yêu nghề nên vẫn có gắng tận tâm với nó. Nghề hút hầm cầu mang ý nghĩa nhân văn rất cao:

  • Nó mang lại bầu không khí trong lành cho mọi người.
  • Giúp cho môi trường sống xung quanh được sạch sẽ và văn minh.
  • Góp phần bảo vệ cảnh quanh luôn được xinh đẹp.
  • Giúp cho sinh hoạt của mọi người không phải bị xáo trộn vì tắc cầu.

Địa chỉ hút hầm cầu uy tín và chất lượng

Chỉ có những người thợ có tâm với nghề, yêu nghề thì mới có thể tạo nên hiệu quả cao trong công việc. Bạn có thể tìm thấy những người này ở đơn vị rút hầm cầu Xã Hưng Lễ huyện Giồng Trôm.

Khi tuyển nhân viên vào làm cho công ty, đơn vị Tiền Giang đã rất cẩn trọng và yêu cầu cao ở từng người. Hàng tháng, họ luôn được thi kiểm tra về kiến thức chuyên ngành, cách xử lý các trường hợp khó và cả tinh thần với nghề.

 Rút hầm cầu Xã Hưng Lễ huyện Giồng Trôm 2
Xe rút hầm cầu với trọng tải lớn đã có mặt tại nhà dân để triển khai dịch vụ

Bên cạnh việc đào tạo và bồi dưỡng tay nghề cho những người thợ, đơn vị rút hầm cầu Tiền Giang còn đầu tư nhiều thiết bị, máy móc tiên tiến để chăm lo tốt hơn cho nhu cầu của mọi người dân.

Khi bạn gọi đến dịch vụ, đơn vị sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến hiện trường tìm hiểu. Sau đó họ sẽ đưa ra nhiều phương án cho bạn lựa chọn. Họ chỉ lấy đúng số tiền ghi trong hợp đồng sau khi bạn đồng ý thuê họ giải quyết sự cố.

Vì mục tiêu bảo vệ môi trường sống trong lành cho nhiều người nên dịch vụ rút hầm cầu Xã Hưng Lễ huyện Giồng Trôm không chỉ phục vụ cho người dân ở tỉnh Tiền Giang mà còn cho dân ở các tỉnh lân cận như Bến Tre, Long An… mỗi khi họ có nhu cầu.

Bình luận trên Facebook