Rút hầm cầu Phường 1 thành phố Bến Tre tư vấn vị trí đặt bồn cầu đạt chuẩn

Vị trí đặt bồn cầu là điều quan trọng để bồn cầu hoạt động hiệu quả nhất. Vậy nên, hãy cùng Rút hầm cầu Phường 1 thành phố Bến Tre tìm hiểu vấn đề này.

1. Tìm hiểu về hướng đặt bồn cầu

Khi lắp đặt và thi công công trình bồn cầu thì nhân viên Rút hầm cầu Phường 1 thành phố Bến Tre sẽ tư vấn cho bạn về hướng đặt bồn cầu sao cho hợp lý nhất. Có thể bạn không tin nhưng nếu đặt bồn cầu theo hướng Nam thì công việc của bạn sẽ gặp không ít khó khăn.

Vì sao? Theo lý giải của nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành Rút hầm cầu Phường 1 thành phố Bến Tre thì hướng Nam. Đây là hướng của mệnh Hỏa nên không thích hợp cho những công trình chứa nhiều nước. mà bồn cầu thì có nước nên có thể 2 yếu tố này sẽ khắc nhau.

Rút hầm cầu Phường 1 thành phố Bến Tre 1
Xi tec xe rút hầm cầu chuyên dùng để chứa đựng và vận chuyển chất thải

2. Tìm hiểu về vị trí đặt bồn cầu đạt chuẩn

Nhiều gia đình luôn đặt bồn cầu hướng thẳng vào phía cửa nhà vệ sinh nhưng nếu tinh ý một chút thì nhân viên hút hầm cầu Bến Tre sẽ tư vấn cho bạn đặt bồn cầu lệch sang một bên so với nhà vệ sinh để chủ nhân không bị thất thoát tiền bạc.

Quy luật hoạt động của bồn cầu thì chắc chắn ai cũng biết, khi chúng ta dội nước thì theo quan niệm xưa có thể cuốn theo những thứ may mắn. Vì vậy, tốt hơn hết hãy tránh xa cửa chính nhà vệ sinh ra nhé.

3. Không xây nhà vệ sinh gần phòng ngủ

Nhiều gia đình muốn thuận tiện cho việc đi vệ sinh nên thường muốn xây nhà vệ sinh và đặt bồn cầu ở gần phòng ngủ. Điều đó có nghĩa là bồn cầu sẽ gần với giường ngủ của bạn. Như vậy là không nên.

Thứ nhất, khi dậy đi vệ sinh thì sẽ gây ra tiếng động cho những người xung quanh và gây nên tình trạng mất ngủ. Thứ 2 nếu để gần giường ngủ thì cảm giác mùi hôi sẽ xâm nhập vào giường ngủ bất kể lúc nào.

4. Không đặt bồn cầu gần phòng ăn

Điều này thì chắc chắn ai cũng biết vì phòng ăn và phòng vệ sinh thì nên cách xa nhau ra để đảm bảo những bữa ăn ngon nhất, thơm nhất có thể. Hơn nữa, như nhân viên Rút hầm cầu Phường 1 thành phố Bến Tre đã nói ở trên thì nước với lửa thường sẽ khắc nhau nên bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này.

5. Đậy kín nắp bồn cầu khi không sử dụng

Dù bạn đặt bồn cầu ở vị trí nào đi chăng nữa thì khi không còn sử dụng bạn cũng nên đậy kín nắp bồn cầu để tạo thẩm mỹ cho nhà vệ sinh. Sẽ thế nào nếu bạn đi tắm, đi vệ sinh răng miệng mà bồn cầu thì luôn trong tình trạng mở cửa như vậy. Chắc chắn là không dễ chịu đâu nhé.

Rút hầm cầu Phường 1 thành phố Bến Tre 2
Rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại hộ dân cư khu vực Phường 1, TP.Bến Tre

Trên đây là những lưu ý nhỏ khi lắp đặt và chọn vị trí của bồn cầu phù hợp nhất. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa thì bạn cũng có thể liên hệ rút hầm cầu thành phố Bến Tre để được tư vấn miễn phí về hệ thống bồn cầu của nhà bạn.

Hi vọng với cách đặt bồn cầu đơn giản thế này thì bạn sẽ có được phong thủy nhà vệ sinh tốt nhất cho mình để không còn lo lắng đến vấn đề nhà vệ sinh gây trở ngại cho cuộc sống và công việc nữa.

 

Bình luận trên Facebook