Rút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm bảo vệ môi trường, đảm bảo chất lượng sống

Cuộc sống của người dân đang bị đe dọa bởi môi trường ô nhiễm. Rút hầm cầu xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm giúp người dân cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tình trạng ô nhiễm môi trường xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm

Xã Tân Lợi Thạnh là một xã với mật độ dân cư đông đúc, kinh tế phát triển khiến cho việc ô nhiễm môi trường ngày càng là vấn đề nóng nhận được sự quan tâm của người dân và chính quyền địa phương nơi đây. Việc ô nhiễm môi trường do hầm cầu đầy càng ngày càng phổ biến làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân. Đơn vị rút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm ra đời góp phần to lớn vào việc cải thiện môi trường nơi đây.

Việc người dân không rút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm định kỳ làm cho nước thải tràn lên đường, nước hầm cầu tràn ngược lại nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối còn diễn ra phổ biến ở nhiều hộ dân trong xã. Tình trạng người dân xả thải không đúng nơi quy định làm ô nhiễm môi trường nước, làm khan hiếm nguồn nước sạch, đã được nhắc nhở nhiều nhưng vẫn chưa được cải thiện.

Môi trường nơi đây đang chịu áp lực lớn từ việc phát triển kinh tế, nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất đóng trên địa bàn xã xả các chất thải rắn, chất thải hóa học ra môi trường ngày càng nhiều, bên cạnh đó là việc sử dụng nhiều hóa chất bảo vệ thực vật trong nông nghiệp làm cho môi trường đất, nước bị ô nhiễm nặng nề.

Rút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm
Ống nước lâu ngày bị vỡ khiến chất thải chảy ra ngoài buộc người thợ hút hầm cầu phải xuống hố ga để khắc phục tình trạng

Vai trò của đơn vị hút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm

Với tình trạng tắc hầm cầu diễn ra ngày càng nhiều, việc ra đời của đơn vị rút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm là điều vô cùng cần thiết để góp phần cải thiện môi trường nơi đây. Từ khi được thành lập đến nay, đơn vị chúng tôi đã giúp hàng trăm hộ dân xử lý tình trạng tắc hầm cầu, thông cống nghẹt bằng công nghệ cao không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

Giải quyết triệt để tình trạng gọi hút hầm cầu cùng lúc của nhiều hộ dân trong xã. Công tác tuyên truyền về tác hại của việc không hút hầm cầu định kỳ đã giúp người dân thay đổi được nhận thức của mình về vấn đề này. Thông qua đó tự giác nâng cao ý thức xả thải, bảo vệ môi trường sống của mình hơn.

 Rút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm 2
Xe rút hầm cầu thay phiên nhau thực hiện trong quá trình thi công

Rút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm đã giúp người dân không còn tình trạng phải sống chung với chất thải hàng ngày, phải mất nhiều chi phí mua nước sạch phục vụ sinh hoạt. Cải thiện được tình trạng mùi hôi thối bốc lên từ những hầm cầu đầy ặc làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người dân.

Cùng với đội ngũ công nhân giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chúng tôi đã hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục đổi mới trong phong cách làm việc để ngày càng trở lên chuyên nghiệp hơn. Góp phần làm cho cuộc sống của người dân trong xã được đảm bảo, môi trường từng ngày được cải thiện theo chiều hướng  tích cực hơn.

Bình luận trên Facebook