Rút hầm cầu xã Thới Lai huyện Bình Đại khi bị tắc không thể tự thông

Hầm cầu tắc ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Nguyên nhân vì sao và cách rút hầm cầu xã Thới Lai huyện Bình Đại như nào cho hiệu quả?

Nguyên nhân tắc hầm cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sự tắc nghẽn cần rút hầm cầu xã Thới Lai huyện Bình Đại trong đó phải kể đến các nguyên nhân chính thợ rút hầm cầu xã Thới Lai huyện Bình Đại thường gặp như sau:

 • Đường ống dẫn bị nghẹt: Mỗi hầm cầu đều phải có một đường ống dẫn nước thải xuống mà hệ thống ống dẫn nước thải này rất phức tạp nhất là ở các khu nhà cao tầng, khu công nghiệp… nếu chúng ta không có ý thức chung xả các loại chất thải một các bừa bãi, các chất thải rắn, tóc rụng… xuống thì đường ống này rất dễ bị tắc
 • Không hút hầm cầu định kỳ: Hằng ngày hầm cầu của chúng ta phải tiếp nhận một lượng lớn các loại chất thải do con người và các khu công nghiệp, bệnh viện thải ra vì vậy nếu không được hút định kỳ thì mọi chất thải này sẽ bị dội ngược lại vì hầm cầu không còn sức chứa và gây ô nhiễm môi trường rất cao.
 • Do đường ống dẫn chất thải kém chất lượng: Trong quá trình lắp đặt nếu các đường ống không đạt chất lượng lâu ngày chúng sẽ bị thủng, ăn mòn sẽ làm cho quá trình dẫn chất thải bị dán đoạn không thể tới hầm cầu được.
 • Do thời tiết: Thời tiết cũng góp phần không nhỏ tới việc hầm cầu bị tắc. Khi trời mưa, nước mưa sẽ cuốn trôi lá cây, chất thải xuồng cầu cống làm cho hầm cầu bị tắc không lưu thông nước thải được lâu dần các chất thải này dềnh nên ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như cuộc sống của người dân.
rút hầm cầu xã Thới Lai huyện Bình Đại 1
Thợ rút hầm cầu Thới Lai bên xe hút và trang thiết bị chuyên dụng

Quy trình xử lý hầm cầu bị tắc tại Bình Đại

Các cách thông bồn cầu đơn giản có thể xử lý tại nhà trước

 • Dùng nước sôi: Đun một ấm nước sôi thất to rồi đổ xuống hầm cầu bị tắc
 • Dùng dấm và bột nở: Trộn hai thứ này với nhau khi sủi bọt thì ta nhanh tay đổ xuống hầm cầu bị tắc, đợi trong khoảng nửa tiếng đồng hồ thì xả nước lại.
 • Dùng móc sắt: Ta lấy một cái móc sắt thả xuống cống vừa thả vừa ngoáy thật mạnh cho chất thải bật ra.
 • Dùng bột thông cống: Mua bột thông cống về và đổ xuống hầm cầu bị tắc đợi trong vài giờ thì xả nước lại.
rút hầm cầu xã Thới Lai huyện Bình Đại 2
Thợ thi công Thới Lai có rất nhiều phương án xử lý nhanh gọn, triệt để, không phải đục phá

Gọi công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Bình Đại

Nếu đã sử dụng các cách trên mà vẫn không có hiệu quả thì ta nên nhờ đến các công ty rút hầm cầu xã Thới Lai huyện Bình Đại để được trợ giúp.

 • Tiếp nhận điện thoại của khách hàng: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khách hàng sẽ được giải quyết hết những thắc mắc, được tham khảo giá cả trước khi có quyết định nhờ đến công ty đó không.
 • Cử nhân viên đến tận nơi khảo sát tình trạng tắc hầm cầu: Sẽ có nhân viên được cử đến để xem xét tình trạng, mức độ bồn cầu tắc từ đó điều động công nhân, máy móc cho phù hợp, tiết kiệm thời gian.
 • Xử lý yêu cầu của khách hàng: sau khi khảo sát công ty sẽ cử công nhân cùng các trang thiết bị, máy móc hiện đại đến để hút hầm cầu tắc một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.
 • Thanh toán và bảo hành: Chi phí luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu, hiểu được tâm lý đó nên rất nhiều công ty đã có những chính sách ưu đãi, khuyến mại lớn để thu hút khách hàng. Khách hàng chỉ thanh toán khi công trình được nghiệm thu, khách hàng cũng có thể yêu cầu hóa đơn, yêu cầu có thẻ bảo hành từ phía công ty rút hầm cầu xã Thới Lai huyện Bình Đại nếu cần.

Bình luận trên Facebook