Sơ lược về dịch vụ rút hầm cầu Xã Phú Hưng thành phố Bến Tre

Dịch vụ rút hầm cầu Xã Phú Hưng thành phố Bến Tre thật sự không thể thiếu trong đời sống người dân. Vì sao hút hầm cầu lại quan trọng như vậy?

1. Vì sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Theo thống kê các hộ gia đình đều có ít nhất một nhà vệ sinh. Sau một thời gian sử dụng hệ thống bồn cầu bị đầy và gây nên mùi hôi thối ảnh hưởng đến sức khỏe. Rút hầm cầu Xã Phú Hưng thành phố Bến Tre định kì là việc làm cần thiết, phải được lên kế hoạch chi tiết, thực hiện đồng bộ để giảm các tác hại đến sinh hoạt, đảm bảo vệ sinh môi trường. Do đó, thời gian rút hầm cầu Xã Phú Hưng thành phố Bến Tre đối với một hộ gia đình là từ 2-3 năm hút 1 lần để tránh tình trạng nước tràn ra ngoài, gây mất vệ sinh cũng như sinh hoạt của gia đình.

Rút hầm cầu Xã Mỹ Thành thành phố Bến Tre 1
Một số trường hợp tắc nghẹt nặng phải đục phá để đi đường ống hút hầm cầu

2. Phân loại hầm cầu

Hầm cầu sinh hoạt

Hầm cầu sinh hoạt: nơi tập trung mọi chất thải sinh hoạt thường ngày của hộ gia đình. Các chất thải được thải ra từ các thiết bị như máy giặt, toilet, bồn rửa chén…

Việc tích trữ giúp các chất thải sau một thời gian sử dụng khiến hệ thống bồn cầu nghẹt, tắc nghẽn. Việc rút hầm cầu Xã Phú Hưng thành phố Bến Tre cần được làm thường xuyên nhằm ngăn ngừa nước thải tràn ra bên ngoài.

Hầm cầu công nghiệp

Hầm cầu công nghiệp: chứa các chất thải công nghiệp. Đây là nơi các loại hóa chất, nước thải công nghiệp được chứa đựng và được xử lý sau khi sản xuất.

Vấn đề vệ sinh hầm cầu công nghiệp thường được chú trọng rất nhiều hơn cả.

3. Mối nguy hiểm khi hầm cầu bị nghẹt

Hầm cầu sinh hoạt

Đối với các hầm cầu sinh hoạt bị nghẹt thì đây là một thảm họa đối với các hộ gia đình.

Mùi hôi thối nồng nặc từ hệ thống bồn cầu khiến bạn không thể nào đi vệ sinh. Tệ hơn nữa những thứ nước bẩn từ dưới bồn cầu phun ra ngoài.

Có đến hàng trăm loại vi khuẩn gây bệnh bên trong hầm cầu. Do đó, rút hầm cầu Xã Phú Hưng thành phố Bến Tre thường xuyên sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sạch sẽ và ngăn ngừa các loại bệnh nguy hiểm từ hầm cầu gây ra.

Hầm cầu công nghiệp

Hầm cầu công nghiệp thì mối nguy hại đối với sức khỏe là vô cùng lớn. Đây là nơi chứa nhiều các hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho tính mạng con người.

Lượng hóa chất bị rò rỉ ra bên ngoài môi trường. Điều này không chỉ gây hại cho những người làm việc trong khu công nghiệp mà nó còn hủy hoại môi trường xung quanh.

Do đó, việc hút hầm cầu là một trong những yêu cầu tất yếu cho việc bảo vệ tính mạng và môi trường.

Rút hầm cầu Xã Mỹ Thành thành phố Bến Tre 2
Xe hút hầm cầu hút đầy chất thải sau đó vận chuyển đến nơi xử lý theo quy định

4. Có cần hút sạch hầm cầu hay không?

Nếu như chúng ta có đủ kinh phí thì nên hút hầm cầu thật sạch, nếu không thì chúng ta rút khoảng 50% thì cũng có thể sử dụng được

Chủ yếu là chúng ta hút lớp chất thải nổi trên mặt hầm cầu, vì lớp này làm tắc nghẽn đầu ống thoát nước làm cho bồn cầu bị nghẹt, nên chỉ cần rút lớp trên mặt là được

Bên cạnh đó, điều cần thiết là chúng ta không đổ nước xà phòng, chất tẩy rửa vào bồn cầu. Các chất này rơi vào hầm sẽ làm chết vi sinh trong hầm, làm hầm cầu mau đầy.

Không làm rơi các vật dụng như bàn chải, khăn, quần áo,… vào bồn cầu. Những thứ này rơi vào bồn cầu sẽ làm cầu bị nghẹt khiến gia chủ lại “chết tiền” với dịch vụ rút hầm cầu Xã Phú Hưng thành phố Bến Tre.

Bình luận trên Facebook