Thông cống nghẹt xã Tân Xuân huyện Ba Tri và lưu ý tránh nghẹt cống

Bức xúc khó chịu là cảm giác chung khi gặp phải tình trạng đường ống bị nghẹt. Thông cống nghẹt xã Tân Xuân huyện Ba Tri sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này.

Nguyên nhân và phương pháp xử lý tình trạng cống nghẹt

Hiện nay, tình trạng nghẹt ống và tắc bồn cầu không còn xa lạ gì đối với tất cả người dân. Khi gặp phải tình trạng này, mọi người sẽ tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Xuân huyện Ba Tri để khắc phục sự cố. Trước khi tìm đến với dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Xuân huyện Ba Tri, quý khách có thể tìm hiểu trước các nguyên nhân có thể gặp phải và áp dụng một số biện pháp tạm thời sau đây:

thông cống nghẹt xã Tân Xuân huyện Ba Tri 1
Chiếc xe dịch vụ rút hầm cầu triển khai nơi công cộng

Bồn cầu bị tắc:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc như trong quá trình sử dụng có một lượng lớn giấy được bỏ vào trong, đọng lại lâu ngày gây nên tình trạng chất thải không thể lưu thông được. Bồn cầu bị tắc cũng có thể là do bể phốt nhà bạn đã bị đầy và cần được phải nạo hút ngay.

Lời khuyên: quý khách có thể xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc bằng bột thông cống hóa chất hoặc men vi sinh. Lưu ý trong quá trình sử dụng là nên bỏ những rác thải như tóc, túi nilon, giấy không tiêu vào thùng rác tránh vứt trực tiếp vào bồn cầu gây tắc nghẽn.

Bồn rửa chén không thoát được nước:

Nguyên nhân chủ yếu làm bồn rửa chén bị tắc là do dầu mỡ và thức ăn thừa bám lại thành ống gây nên hiện tượng nước không thể thoát được. Với tình trạng này, bạn có thể đổ nước sôi xuống miệng cống, các chất dầu mỡ sẽ tự tan ra nước sẽ thoát nhanh hơn. Trong trường hợp nước vẫn không thoát được, cách tốt nhất mà bạn có thể làm là gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt Bến Tre để được hỗ trợ.

Bể phốt bị đầy:

Bể phốt đầy là do trong qua trình sử dụng không được nạo hút thường xuyên dẫn tới khoảng trống chứa chất thải trong bể không còn, chất thải sẽ dội ngược trở lại mặt đất. Đối với trường hợp nyaf, không còn cách nào khác ngoài nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty môi trường để có được kết quả tốt nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng tránh gây tình trạng nghẹt cống

Để tránh tình trạng nghẹt ống diễn ra thường xuyên, trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

  • Không nên đổ các chất hóa học và thuốc tẩy rửa có tính sát khuẩn cao như nước giặt xà phòng, nước rửa bát,… vào bồn cầu, ống cống.
  • Dùng loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu, ống cống đảm bảo vi sinh vật không bị chết hoặc mất đi tính năng.
  • Thường xuyên kiểm tra rút hầm cầu, thông cống nghẹt kịp thời, không bỏ rác, giấy khó tiêu vào bồn cầu.
  • Thi thoảng nên đổ thêm nước ấm, đổ thêm vi sinh vật vào bồn cầu, ống cống để kích thích tốc độ phân hủy.
thông cống nghẹt xã Tân Xuân huyện Ba Tri 2
Cận cảnh quá trình triển khai công việc rút hầm cầu thông cốngd nghẹt vào ban đêm

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Xuân huyện Ba Tri

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Tân Xuân huyện Ba Tri ra đời với xứ mệnh giải quyết vấn đề môi trường, mang không khí sạch đến với từng hộ gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp cùng móc móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại địa phương với cam kết giá cả cạnh tranh rẻ nhất trên địa phương.

 

Bình luận trên Facebook